VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với chương trình iSpeaking STEAM education!


iSpeaking là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất ở Hà Nội. Với phương châm "mang giáo dục quốc tế đến với Việt Nam", iSpeaking mang đến những chương trình giáo dục hiện đại nhất.

Về chương trình:

Chúng tôi tự hào với các phương pháp giáo dục tận tâm, đam mê và lấy học sinh làm trung tâm của mình. Với chương trình giáo dục khoa học, điều cần thiết là để các em có một tư duy khoa học và giải quyết vấn đề cho cuộc sống. Để đạt được điều này, chúng tôi chia phương pháp dạy học của mình làm 4 bước:

1) Ideate (Lên ý tưởng):
Lên các ý tưởng khả thi để giải quyết vấn đề.

2) Sketch (Vẽ phương án):
Vẽ thử các phương án và chọn phương án mình thích nhất.

3) Prototype and Test (Thử và làm lại):
Làm và thử các phương án đến khi được một sản phẩm giải quyết được vấn đề.

4) Present (Trình bày sản phẩm):
Trình bày sản phẩm hoàn thiện.


CÁC KỸ NĂNG

Kỹ năng tiếng anh:

Con được học tiếng anh thực hành khoa học nhằm nâng cao khả năng tiếng anh ,hiểu biết về các từ ngữ trong cuộc sống và từ ngữ chuyên sâu về khoa học.

 

Kỹ nẵng xử lý vấn đề:

Các con sẽ giải quyết một vấn đề kỹ thuật từ dễ như làm thế nào để làm cho bóng đèn chạy, làm thế nào để cánh quạt quay đến các vấn đề khó như làm một cái xe ô tô đồ chơi, làm một con robot. Qua các dự án nhỏ này các con sẽ tập được cách nhìn mọi việc theo cách liệt kê các vấn đề, tìm các giải pháp mình có thể làm, học cách đam mê và tìm được niềm vui qua việc sáng tạo.

 

Kỹ năng công nghệ:

Con có khả năng sử dụng, sáng tạo làm ra các sản phẩm của riêng mình và hiểu được quy trình để tạo ra các vật dụng đơn giản như: làm sao để bóng đèn sáng lên hay làm thế nào để chiếc ô tô có thể chạy…

Kỹ năng mềm, làm việc nhóm:

Các con sẽ cùng chơi và làm việc trong nhóm để học cách xử lý các vấn đề, giao tiếp cùng với các bạn. Các hoạt động cũng sẽ khiến cho con phát triển khả năng lãnh đạo thông qua làm việc nhóm.

 

GIÁO VIÊN

LIÊN HỆ

Cơ sở 1:

Số 3 ngõ 53 phố Hoàng Cầu,

quận Đống Đa, Hà Nội 0949187349

Cơ sở 2:

Số 108 ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum,

quận Thanh Xuân, Hà Nội 0944627108

Cơ sở 3:

Số 21 Ngách 4 ngõ 61 phố Lạc Trung,

quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 01253627646

Hotline:

0903466604

© 2016 iSpeaking. All Rights Reserved.